Các món salad giúp giảm cân dành cho các chị em phụ nữ

Trong thực đơn giảm cân của người ăn kiêng luôn có một món đó là salad. Salad là một món giàu chất xơ, ít chất béo cộng thêm lượng calo nạp vào cơ thể rất ít nên rất thích hợp cho những ai đang kiêng và kiểm soát cân nặng.

Nhưng do vì salad là món ăn toàn rau nên rất dễ gây ngán. Dưới đây, giamcanchonu.com sẽ giới thiệu với các bạn một số món salad vừa giúp giảm cân vừa không gây ngán cho bạn.

1. Salad gà nướng trộn củ đậu và các loại rau sống

Các món salad giúp giảm cân dành cho các chị em phụ nữ

Chuẩn bị nguyên liệu: 150gr thịt ức gà, 1 củ đậu vừa, rau mùi, rau bạc hà, 1 quả ớt (nếu ăn được cay) 2 thìa dầu hào, 1-2 thìa nhỏ muối, 2 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Thịt lườn gà sơ chế sạch sau đó rắc chút muối lên trên tiếp theo cho vào lò nướng (hoặc nướng bằng chảo chống dính) đến khi gà chín vàng hai mặt là được. Các loại rau rửa sạch, củ đậu bào sợi nhỏ.

Sau đó cho các loại rau củ vào đĩa sâu lòng, đặt miếng lươn gà lên trên, cho sốt dầu hào vào và cho nước cốt chanh, muối vào trộn đều trước khi ăn.

2. Salad cam gà

Chuẩn bị nguyên liệu: 150gr thịt gà lườn, 1 quả cam, 1/2 cây rau diếp (xà lách), 1/2 củ cà rốt, rau mùi, rau húng, 1 thìa nhỏ rau hương thảo, 1-2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nước cốt canh.

Cách làm: Thịt lườn gà luộc chín, sau đó thái những miếng nhỏ mỏng. Các loại rau rửa sạch. Cam bóc tách lấy phần tép thịt của những múi cam; cà rốt bào mỏng. Vỏ cam lấy một miếng thái chỉ mỏng. Tiếp theo, trộn đều các loại rau vào một đĩa. Sau đó cho thịt gà luộc vào. Khi ăn, thêm nước cốt chanh, muối và chút lá hương thảo.

3. Salad gà trộn sữa chua

Chuẩn bị nguyên liệu: 150gr thịt lườn gà, 1 hộp sữa chua không đường, 1 quả ớt, 1/2 cà tím muối chua, 1/2 cay rau sống, 1/2 mớ rau mùi, 1/2 rau húng chanh, 2 thìa nước cốt chanh và 1 thìa nhỏ muối.

Cách làm: Thịt lườn gà luộc chín, sau đó vắt chanh ớt và muối trộn đều cho thịt ngấm. Các loại rau sống rửa sạch, cà tím muối, thái mỏng. Cho rau sống, cà tím muối chua vào trộn đều cùng thịt gà, sau đó cho vào đĩa và cho sữa chua không đường vào vào trộn đều trước khi ăn.

4. Salad gà trộn mì xào

Các món salad giúp giảm cân dành cho các chị em phụ nữ

Chuẩn bị nguyên liệu: 100gr thịt lườn gà, 50gr mì, 1/2 quả ớt, 1/2 cây rau diếp, rau mùi, rau húng, 1 quả chanh, 2 thìa dầu hào và 1 thìa muối.

Cách làm: Thịt lườn gà luộc chín thái miếng nhỏ. Tiếp theo, mì chần qua nước sôi sau đó cho vào chảo nóng với một chút ít dầu xào đến khi mì se lại và cho dầu hào vào.

Các loại ra sống rửa sạch, sau đó cho vào đĩa và tiếp tục cho mì đã xào vào và thịt gà luộc vào. Khi ăn vắt chút chanh và nêm chút muối cho vừa miệng.

5. Salad gà bưởi

Chuẩn bị nguyên liệu: 150gr lườn gà, 3 múi bưởi, 1/2 cây rau diếp, 1/2 mớ rau mùi, 1/2 mớ rau húng chanh, 1/2 quả chanh, 1 thìa nhỏ tương ớt, 1 thìa nhỏ muối.

Cách làm: Thịt lườn gà sơ chế sạch sau đó rắc chút muối lên trên tiếp theo cho vào lò nướng (hoặc nướng bằng chảo chống dính) đến khi gà chín vàng hai mặt là được.

Các loại rau rửa sạch, bưởi bóc vỏ lấy những phần tép bưởi. Sau đó, cho các loại rau củ vào đĩa sâu lòng, đặt miếng những miếng lườn gà đã được xé nhỏ lên trên, cho nước cốt chanh, muối vào trộn đều trước khi ăn.

Lưu ý:

– Để giảm bớt mỡ thừa, tốt cho sức khỏe thì mọi người dùng một trong những món salad gà này thay thế cho các bữa tối và ăn trước 8h tối để đạt được mục đích giảm cân.

– Ăn thường xuyên và ăn khoảng 2 tuần – 1 tháng sẽ giảm được cân hiệu quả.

– Liên tục từ 2 tuần đến một tháng thay thế các bữa tối để giảm cân và có vòng eo săn chắc như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *