Giảm cân bằng dầu dừa như thế nào để hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên và ưu tiên lên hàng đầu vì tính an toàn cho sức khỏe. Và trong đó giảm cân bằng dầu dừa cũng được nhiều chị em tin dùng. Áp dụng phương pháp giảm cân này chị em sẽ thấy được hiệu quả sau một thời gian sử dụng, nhưng đòi hỏi kiên trì và quyết tâm.

Lí do giảm cân bằng dầu dưa hiệu quả

Giảm cân bằng dầu dừa như thế nào để hiệu quả

Dầu dừa giúp bạn giảm cần là nhờ thành phần có chứa các a xít béo bão hòa. Chất béo trong dầu dừa chủ yếu là MCT-Medium Chain Triglyceride có tác dụng giảm đáng kể lượng mỡ trong cơ thể.

Nếu tiêu thụ quá nhiều chất béo thường là nguyên nhân chính gây thừa cân, thì chất béo MCT có trong dầu dừa lại có tác dụng ngược lại.

Các kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy, những người sử dụng MCT thay thế các loại dầu từ đỗ tương hay ngô giảm được từ 6-18 kg hằng năm, trong khi lượng calo tiêu thụ không hề thay đổi.

Hơn nữa, dầu dừa cũng khiến bạn no nhanh hơn các loại chất béo khác nên bạn sẽ ăn ít hơn và cảm thấy no nhanh hơn. Kết quả là trong bữa ăn tiếp theo, bạn sẽ không ăn quá nhiều.

Một nghiên cứu mới đây của Australia cho hay, chế độ ăn chứa nhiều dầu dừa giúp đánh bật chất béo ra khỏi cơ thể. Bởi chế độ ăn nhiều dầu dừa làm tăng khả năng ô xy hóa của cơ bắp hiệu quả hơn, từ đó khiến cho lượng chất béo dự trữ trong cơ thể ít hơn.

Mỗi ngày ăn 1 thừa dầu dừa

Dầu dừa giúp kiềm chế sự thèm ăn. Tuy nhiên dầu dừa có chất béo bão hòa. Uống nhiều dầu dừa sẽ khiến bạn tăng cân. Do đó để giảm cân bạn chỉ nên dùng 1 thìa dầu dừa mỗi ngày.

Tránh bị buồn nôn khi uống dầu dừa, bạn có thể giảm bớt liều lượng chút. Thậm chí sau một thời gian điều chỉnh bạn có thể ăn 2-3 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày.

Pha dầu dừa vào nước nóng hoặc trà

Giảm cân bằng dầu dừa như thế nào để hiệu quả

Nếu cảm thấy khó uống bạn có thể thêm một thìa nước nóng hoặc trà thảo dược uống mỗi sáng. Dầu dừa sẽ tan vào nước uống và bạn chỉ cần khuấy đều lên.

Nấu ăn bằng dầu dừa

Ngoài ra, bạn có thể dùng dầu dừa thay cho dầu nấu ăn thông thường (dầu đậu nành, dầu olive…). Dầu dừa chứa acid béo bão hòa, không thay đổi đặc tính và cấu trúc khi ở nhiệt độ cao.

Trước giờ ăn 20 phút để giảm cân

20 phút trước bữa ăn là thời gian tốt nhất để bạn ăn dầu dừa giảm cân. Dầu dừa giúp giảm sự thèm ăn, làm cơ thể có cảm giác no lâu hơn và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Xem thêm thông tin giảm cân bằng cà chua, ngồi không giúp giảm cân – tin không, thuốc giảm cân Fuji Diet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *